Tuesday, April 8, 2014

Bất động sản Hà Nam - Một lộ trình phát triển 

     Hà Nam, đây là một vùng trũng nằm ở phía Nam của một thành phố lớn, ngày càng đối mặt với các vấn đề của biển đổi khí hậu. Đặc thù lịch sử, văn hóa, địa mạo… tạo thành con người nơi đây là những người chăm chỉ sống bám vào sông nước, với cây lúa và nông nghiệp.

Bất động sản Hà Nam, phát triển kinh tế, quy hoạch đô thị, xuất khẩu, khu công nghiệp

Phủ Lý, Hà Nam
Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam


   Trong thời kỳ mới phát triển, Nhà đất Hà Nam cũng chỉ được biết đến như một vùng cung cấp đá xay làm đường, đá vôi cho xây dựng, xi măng kèm theo các vấn đề môi trường. Có thể con người vẫn đông, nhưng đáp ứng nguồn nhân lực cho các trung tâm công nghệ - technopolis, được đào tạo tốt đã đã đành lại phải sống trong môi trường thỏa mãn với khát khao sáng tạo – vốn hình thành trong một xã hội cởi mở và đầy tranh luận thì Hà Nam nên chuẩn bị như thế nào?

Vậy Hà Nam cần phải làm gì?

    Nếu không trở thành đô thị công nghệ cao, thì Hà Nam có thể phát triển theo hướng ngành kinh tế hỗ trợ. Khi những tỉnh thành mũi nhọn vọt lên, sẽ thiếu đội ngũ hậu cần. Và hậu cần nếu giỏi, phụ trợ giỏi, lại biến thành thế mạnh. Điều này càng khẳng định bởi vị trí địa lý khá thuận lợi của Bất động sản ở Hà Nam. Hà Nam vốn là cửa ngõ thủ đô, phần đệm của thủ đô, kết nối toàn bộ các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An. Nếu phát triển ngành kinh tế hỗ trợ phát triển bền vững cho toàn vùng, khi đó Hà Nam mới khẳng định được vị trí của mình.

Thành phố Phủ Lý- trung tâm chính của tỉnh Hà Nam
Thành phố Phủ Lý- trung tâm chính của tỉnh Hà Nam
    Trong tổng thể quy hoạch phát triển của cả vùng,  Bất động sản tại  Hà Nam chịu sự tác động tương hỗ mạnh mẽ trong trục hành lang giao thông Hà Nội – Thái Bình (bao gồm Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình), trong đó 2 trung tâm kinh tế và công nghiệp có sức hút về lao động và sản phẩm, dịch vụ lớn là Hà Nội và Thái Bình. Quy hoạch phát triển kinh tế Hà Nam dựa trên kinh tế hỗ trợ cần có sự hoạch định chiến lược lâu dài và nằm trong bài toán phát triển cân bằng với nhu cầu chung của vùng hành lang kinh tế.

Một số thông tin chính của tỉnh Hà Nam:

-  Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. phía bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội

- Địa hình thấp dần từ Tây sang Đông. phía tây của tỉnh (chủ yếu ở huyện Kim Bảng) có địa hình đồi núi. phía đông là đồng bằng với nhiều điểm trũng.

Bất động sản Hà Nam đang chuyển mình
Bất động sản Hà Nam đang chuyển mình

   Định hướng phát triển của tỉnh Hà Nam

 Đến năm 2020, tỉnh Hà Nam có tỷ lệ đô thị hóa bằng mức bình quân của cả nước, xây dựng thành phố Phủ Lý thành đô thị loại II vào năm 2018; xây dựng phát triển thị trấn Đồng Văn (huyện Duy Tiên) thành thị xã, đô thị loại IV, thuộc tỉnh vào năm 2016; xây dựng phát triển thị trấn huyện lỵ Thanh Liêm vào năm 2015.

Bên cạnh đó, tập trung xây dựng, mở rộng các thị trấn hiện có, thúc đẩy xây dựng, phát triển các thị trấn mới thuộc các huyện, trọng đó có 5 thị trấn huyện lỵ và 11 thị trấn chuyên ngành.

Tỉnh Hà Nam sẽ cải tạo nâng cấp tuyến Quốc lộ 1A, 38, 21B theo quy hoạch; phối hợp để hoàn thành đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, tuyến đường mới Phủ Lý - Nam Định và một số công trình giao thông trọng điểm khác. Đồng thời, đẩy mạnh đầu tư cải tạo nâng cấp đường giao thông nông thôn.

Liên kết website:

http://maylocnuockangaroo.com.vn

http://dieuhoapanasonic.vn

3 comments:

 1. Việc làm đẹp các chị em phụ nữ điều đầu tiên là làn da. Nên các nhà mỹ phẩm sản xuất ra các loại kem dưỡng da toàn thân
  Và những kem dưỡng trắng da toàn thân
  . Luôn đi kèm là bộ sản phẩm kem dưỡng ẩm toàn thân
  Nhưng đối với da nhạy cảm luôn có loại kem dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm
  Tùy thuộc vào từng loại da mà các nhà mỹ phẩm chế biến sản phẩm kem dưỡng da cho phù hợp. Với da khô thì: kem dưỡng ẩm dành cho da khô
  Và da nhờn: kem dưỡng ẩm cho da nhờn

  ReplyDelete
 2. Bạn muốn dưỡng da tại nhà đơn giản mà không mất nhiều thời gian cũng như chi phí thì cách làm kem dưỡng da ban đêm từ thiên nhiên
  Nếu bạn đang sử dụng kem dưỡng trắng da essance thì bạn nên biết những tác dụng của kem dưỡng trắng da essance
  Bạn đang sử dụng kem dưỡng da skinfood thì bạn nên tìm hiểu những tác dụng của kem dưỡng da skinfood

  ReplyDelete
 3. You like technology , u want to by a barcode printer or barcode scanner >>>click here
  may in ma vach gia re
  may in ma vach
  And here for barcode scanner
  may quet ma vach
  ban may quet ma vach
  ban cac loai may quet ma vach

  ReplyDelete