Tuesday, July 28, 2015

Giá nhà đất ở Hà Nam tăng gần một nửa

         Giá nhà đất tại Hà Nam đã tăng lên tới gần một nửa trong sáu năm rưỡi qua, được thúc đẩy bởi mức độ tăng trưởng nhanh ở Thành phố Phủ Lý và tỉnh Hà Nam nói chung

      Và sự gia tăng thậm chí còn lớn hơn nếu bạn nhìn vào nó trên 20 năm qua, với giá nhà tăng một con số khổng lồ tương đương 436,6% kể từ năm 1995.

          Với khả năng chi trả hiện nay thừa nhận rộng rãi như là mối quan tâm số một trong số các chủ nhà và người mua nhà lần đầu tiên, các chuyên gia nói rằng không có dấu hiệu của sự suy giảm thị trường - đặc biệt là ở  thành phố Phủ Lý - Hà Nam.

       Các báo cáo tài sản mới nhất cho thấy giá nhà phố vốn kết hợp tăng 43,1% từ tháng 12 năm 2008 và tháng Sáu năm 2015.

   Ở thành phố Phủ Lý - Hà Nam  tăng trưởng cao hơn đáng kể, với giá trị nhà ở Phủ Lý tăng 68%.

   "Trong sáu năm rưỡi kể từ cuối năm 2008, tốc độ tăng trưởng giá trị ở Phủ Lý đã đứng đầu và vai trên tất cả các thành phố khác," ông nói.

"Trị giá nhà phố vốn đang có xu hướng cao hơn nhiều trong một thời gian dài. Kể từ khi chúng tôi bắt Index của chúng tôi vào cuối năm 1995, kết hợp các giá trị căn nhà phố vốn tăng 436,6% và giá trị đơn vị đã tăng 330,4%. Trong khi chúng tôi đã nhìn thấy thời kỳ mà các giá trị đã giảm tuy nhiên, giá trị chủ yếu tiếp tục tăng trong thời gian đó mặc dù chênh lệch giữa các thành phố cụ thể. "

Tìm kiếm khả năng chi trả: Khám phá một ngôi nhà phù hợp với ngân sách và lối sống của bạn

Khả năng chi trả và mối quan tâm xã hội

Các báo cáo mới nhất được đưa ra khi giám đốc Sở thừa nhận rằng một thiếu nhà ở giá rẻ là trung tâm của hầu hết các vấn đề xã hội của tại Hà Nam


        Ông nói với các Học viện Công Vụ là nhà ở an toàn là điều cần thiết để bảo vệ người dân  dễ bị tổn thương - đặc biệt là những đối phó với tình trạng thất nghiệp và gia đình tan vỡ.

"Có vài vấn đề quan trọng hơn để đảm bảo lợi ích của người dân hơn nhà ở. Nhà cung cấp sự ổn định và chắc chắn cần thiết cho cá nhân và gia đình để đối phó với nhiều thách thức họ phải đối mặt - một nơi để chăm sóc cho những người cần được chăm sóc, một nơi ẩn náu khỏi bạo lực và danh sách đi về ".

Nhanh chóng sửa nhà: Quỹ giúp hàng trăm thoát vô gia cư

 Ông cho biết khả năng chi trả không chỉ ảnh hưởng đến dễ bị tổn thương nhất trong xã hội, nhưng là một yếu tố cho hàng ngàn người phải chật vật để nhưng nhà đầu tiên của họ hoặc đáp ứng hoàn trả về nhà hiện tại của họ.

    Ông lưu ý rằng giá nhà đã tăng hơn gấp đôi số tiền lương trong 25 năm qua và hơn 30% thu nhập của hộ gia đình bây giờ đi để đáp ứng hoàn trả khoản vay trong hầu hết các trường hợp - ". Vi phạm một nhà ở ngưỡng khả năng chi trả thường được chấp nhận"

Có vẻ như không có sửa chữa nhanh chóng cho vấn đề khả năng mua nhà của tỉnh Hà Nam, với thị trường dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm tài chính tiếp theo.

2 comments:

  1. Giá nhà đất ở Hà Nam tăng gần một nửa

    ReplyDelete
  2. Nhiều chị em thắc mắc thuốc đông trùng hạ thảo có tốt không giá bao nhiêu và hạn sử dụng ra sao nhỉ, thuốc làm trắng da ivory caps có tốt không giá bao nhiêu vì khi dùng khoảng 1 tháng sau sẽ có kết quả tốt, thuốc mọc tóc biotin có tốt không giá bao nhiêu vì nghe nói hàng bên Mỹ thì tốt hơn rất nhiều, thuốc collagen youtheory có tốt không giá bao nhiêu các chị em đã dùng sản phần này chưa, rất tốt cho da đấy, thuốc fucoidan trị ung thư có tốt không giá bao nhiêu vì nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và làm giảm các tế bào ung thư

    ReplyDelete